Hiển thị kết quả duy nhất

Nhà banh cho bé là những đồ chơi vận động cho bé từ 2-10 tuổi giúp bé vận động,luôn có không gian vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất, mong ăn chóng lớn hơn.
Sản phẩm nhà banh,nhà bóng được nhập khẩu trực tiếp, sản phẩm được làm bằng nhựa nguyên sinh đúc nguyên khối, an toàn cho trẻ khi sử dụng.  Bên cạnh đó có thể kết hợp thêm 1 số đồ chơi như cầu trượt mini,banh bóng và để cho trẻ chơi…

Lưu Ý: Sản phẩm không kèm theo banh nếu quý khách cần mua thì 90k/kg banh ϕ 11.

Quý Khách có thể đặt hàng trực tiếp trên trang dochoisaoviet.com.vn hoặc liên hệ 0903.196.220 để được tư vấn và đặt hàng.


Nhà Banh Cho Bé được làm từ chất liệu cao cấp tạo màu đẹp, sắc nét, tiết kiệm. Sản phẩm dành cho trẻ em, không độc hại, nên thân thiện với người sử dụng, với môi trường. Mang cho bé một không gian tuổi thơ đầy sáng tạo. Không chỉ cho bé sự thích thú khi chơi mà còn giúp rèn luyện các kỹ năng cũng như tăng cường khả năng vận động. Màu sắc sặc sỡ tạo sự sáng tạo cũng như phát huy cho bé kỹ năng khéo léo cho bé. Nếu để con yêu tiếp xúc với nhiều đồ vật sẽ giúp con gia tăng khả năng sáng tạo và hoạt bát hơn.

Đặc Điểm Của Nhà Banh Cho Bé 

Với ưu điểm BỀN - RẺ - ĐẸP, sản phẩm nhà banh luôn được các bậc ba mẹ quan tâm tin tưởng lựa chọn để làm quà và làm đồ chơi cho con yêu trong nhà. Đây là sản phẩm có thể để trong nhà cho bé chơi, nhà bóng tháo lắp ghép đơn giản không sử dụng nữa lại thuận tiện khi di chuyển, cất giữ. Phù hợp với cả mùa đông và mùa hè, vừa giúp con yêu tránh nóng, lại tăng cường khả năng vận động, tăng sức đề kháng đặc biệt phù hợp với thời tiết chuyển mùa tại miền Bắc.

Đồ Chơi Sao Việt còn cung cấp nội thất học tập cho bé như bàn ghế trẻ em, giường lưới cho bé hoặc bập bênh xe chòi chân....

Hình Ảnh Thực tế

Chat Zalo
Hotline: 0903886220