Showing 1–12 of 14 results

Bập bênh xe chòi chân nhập khẩu hình thú ngộ nghĩnh, giúp bé vui chơi vận động tự do mà ba mẹ không phải quá tập trung vào trẻ.

Với kết cấu bập bênh dạng uốn cong, các mẫu thiết kế đã được đảm bảo độ an toàn cho trẻ khi sử dụng. Bập bênh có nhiều mẫu mã như bập bênh con voi, bập bênh con gà, bập bênh con nai, bập bênh con ngựa

Bên cạnh đó còn có mẫu xe chòi chân với nhiều kiểu dáng khác nhau như xe moto, con gấu, con chuột, con sâu… còn có những mẫu cao cấp hơn đó là xe chòi chân sao việt, xe còi chân cảnh sát… Quý phụ huynh sẽ không phải quá lo lắng khi trẻ tự chơi và sẽ có thời gian rảnh tay để làm việc riêng.


Công Dụng

Bập bênh và xe chòi chân là một trò chơi vận động nhẹ nhàng giúp bé tăng cường khả năng vận động, còn giúp bé rèn luyện sức khỏe và hỗ trợ phát triển kỹ năng khéo léo nhanh nhẹn hơn.

Vì các món đồ chơi này đều nhỏ gọn có thể để ở bất kỳ nơi nào trong nhà, ngoài vườn hay trong khu vui chơi dành cho các bé. Sản phẩm được nhập khẩu thiết kế an toàn chắc chắn, an toàn cho bé sử dụng mà không sợ bị những chấn thương nghiêm trọng đến sức khỏe của các bé.

Chất Liệu An Toàn

Các sản phẩm bập bênh xe chòi chân được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp đúc nguyên khối, không chứa các chất hóa học gây độc hại hoặc gây dị ứng cho bé hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của các em nhỏ. Chất liệu được sử dụng có khả năng chịu lực cao, bề mặt bệp bênh trơn nhẵn, láng mịn, không có góc cạnh sắc nhọn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em nhỏ khi vui chơi.

Thiết Kế Đẹp Mắt - Dễ Dàng Sử Dụng

Các sản phẩm bập bênh - xe chòi chân được thiết kế vô cùng đẹp mắt và chắc chắn, với độ cong của bập bênh không quá sâu nhầm đảm bảo an toàn cho bé. Còn xe chòi chân không quá cao so với mặt đất để bé không bị chấn thương khi sử dụng. Các bé chỉ cần ngồi vào phần lưng bập bênh đã được nhà sản xuất thiết kế giống như một chiếc ghế để ngồi và dùng tay nắm chặt vào phần tay cầm được thiết kế trên đầu là có thể vui chơi một cách an toàn.

Thêm những chuyển động lên xuống của bập bênh hoặc lướt đi trên chiếc xe chòi chân giúp bé mang lại cảm giác vô cùng thú vị và lạ lẫm. Ngoài ra còn giúp các bé rèn luyện khả năng can đảm, giám chinh phục thử thách.

hình ảnh thực tế

Chat Zalo
Hotline: 0903886220