Hiển thị kết quả duy nhất

Kid Fitness là những dụng cụ thiết bị Gym để sử dụng tập thể dục cho trẻ em vận động thể chất, thường được dùng trong các trường mầm non,nhà trẻ. Với những dụng cụ thiết bị tập Gym cho bé theo tiêu chuẩn châu âu. Dưới đây là một số sản phẩm thiết bị Gym như máy tập phát triển cơ ngực, máy lắc hông, máy đạp xe đạp, máy chạy bộ…
Những sản phẩm Fid Fitness của Đồ Chơi Sao Việt được nhập khẩu trực tiếp không thông qua bất kỳ trung gian nào. Sản phẩm được làm sắt sơn tĩnh điện cao cấp, nhựa nguyên sinh đúc nguyên khối, xung quanh tay cầm bọc xốp cao cấp…


Lợi Ích Từ Việc Tập Thể Thao Ở Trẻ
  • Tăng sức đề kháng cho trẻ: Các nhà Khoa học và thực tế đều khẳng định rằng, thói quen tập thể dục điều độ đều khỏe mạnh hơn tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ tốt hơn. Thường xuyên cho trẻ tập đều đặn trong tuần khoảng 6h/ 1 tuần giúp bé vui khỏe hơn.
  • Hiểu quả cao trong học tập và rèn luyện: Luyện tập thể thao giúp trẻ tăng cường thể chất, có thêm trí não thông, sáng tạo. Và một số môn thể thao giúp trẻ cao lớn nhanh chóng hơn như bóng rổ, bóng chuyền... Bên cạnh đó sẽ giúp cho trẻ thêm tinh thần đoàn kết, đồng đội, thêm cách ứng xử các mối quan hệ. Một số môn như cờ vua, võ thuật… giúp trẻ có thêm lòng quyết tâm, tư duy, sáng tạo, điều kiện tốt để học tập được hiệu quả hơn.
  • Giảm béo phì:  Hiện nay tình trạng thừa cân béo phì là vấn đề bình thường ở trẻ em thành phố. Vì môi trường và chế độ ăn giàu năng lượng và vượt quá nhu cầu nhiều chất béo. Và các trẻ thường hạn chế hoạt động cơ thể do ngồi một chỗ nhiều, đọc truyện, chơi game điện tử.... mà ít luyện tập thể dục, thể thao. Do đó phụ huynh nên cho các trẻ hãy làm quen với các môn thể thao từ nhỏ nhằm nâng cao thể chất cho trẻ.

Những Thiết Bị Gym Cho Trẻ Tốt Nhất

Đồ dùng Thiết bị GYM trẻ em nhằm nâng cao thể chất trong môi trường giáo dục trẻ mầm non  để phát triển toàn bộ thể chất cho các bé, đặc biệt là các nhóm cơ như:

+ Ngực: Dụng Cụ Đẩy Tạ Cho Bé  , Dụng Cụ Phát Triển Cơ Ngực Cho Bé

+ Chân: Dụng Cụ Tập Đi Bộ  , Dụng Cụ Chạy Bộ Thấp  , Dụng Cụ Chạy Bộ Cao

+ Bụng: Dụng Cụ Tập Chèo Thuyền Tập BụngDụng Cụ Tập Chèo Thuyền Cho Bé

Chat Zalo
Hotline: 0903886220